Bánh mì yêu nước nay có thêm version “hắc ám”, à này là mình đặt, còn tên quán đặt là bánh mì Bóng Đêm nhé. Đen như chiện tình yêu của toai vậy ó.
Bánh Mì Yêu Nước
Địa chỉ: 35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng.

Mình đi đúng dịp khai trương nên mua 1 ổ bánh mì bóng đêm, được tặng thêm 1 ổ bánh mì yêu nước nữa đó.
Lần này mạnh dạn thử topping Bún chả Hà Nội không bún nè. Tưởng là có bún cơ mà cái này là chả ở trong bún chả í, có thêm thịt kho nữa á.

Màu đen của bánh được tạo màu từ tinh than tre còn màu đỏ là từ nước cốt củ dền nha. Ổ bánh mì tròn lủm, múp múp cute cực ý.

Bánh làm xong được nướng lại bằng lò nướng nên nóng hổi, giòn rụm. Chả thịt tròn tròn, mềm mà thấm lắm. Cắn 1 ngụm nhân ngập miệng.
Giá từ 15K đến 29K cho 1 em bánh mì có nhân nha. Bánh mì không nhân 4K nè.

À anh chủ có chia sẻ với mình là từ ngày 19/11 trở đi, mỗi ngày sẽ dành tặng 20 ổ bánh mì kẹp cho những người bán vé số, bán hàng rong,…đó. Aww, dễ thương.
Hông cần đi Hội An xa xôi cũng bắt được trend rồi nhó, ăn ngay cho nóng nhoaaaa.