Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
1G - 1F Núi Thành, Đà Nẵng
Khoảng giá: 169K - 215K
Khu vực:
Thể loại:

Đợt bão lần trước chưa được ăn đồ nướng, đợt này thấy Kyoto đang có buffet nướng lẩu 169K/ người cho buổi trưa và 197K/ người buổi tối, từ thứ 2 đến thứ 6 nên phải ghé qua ăn cho bằng được nà.

Nướng hẻm Kyoto
Địa chỉ: 1G – 1F Núi Thành, Đà Nẵng.

Menu buffet ở đây đa dạng như tập thể người yêu cũ của toai vậy đó. Từ thịt heo, bò, hải sản cho đến sushi, sủi cảo, khoai lang chiên,… + Combo lẩu 2 ngăn nhé.

Lẩu 2 ngăn cực hịn

Chỉ cần chuẩn bị một chiếc bụng đói và một tâm hồn đẹp, ăn đến khi nào lăn về thì thôi. Mà đợt bão mình gọi riêng combo lẩu thoai là đã 249K rồi, đợt này thêm đồ nướng, thịt thà các kiểu mà có 169K/ người á, đến hồi tính tiền vẫn còn hơi ngợ ngợ.

Hải sản lấp lánh


Thịt với hải sản ướp đậm đà, tươi rói, lấp lánh ánh ban mai. Tôm, mực, bạch tuộc tuy “baby” nhưng tươi và ngọt nha.

Xúc xích với hồ lô ngon lắm á, to mà múp múp, cắn bụp bụp đã lắm. À, ở đây còn có sườn nữa á, nhớ nướng lâu lâu chút nhé.

Khoai lang chiên hình như quán dùng khoai lang mật hay sao í, ngọt ngọt, bùi bùi thích lắm nè.

Khoai lang siêu ngonnn

Combo lẩu cũng quá trời topping: tôm, mực, bạch tuộc, nghêu, bò cuộn nấm kim châm…chọn thêm 2 vị nước lẩu là tha hồ nhúng.

Sushi tròn ủm nhìn yêu cực

Mấy bạn nhân viên dễ thương lắm, quán đông đen, cơ mà mỗi lần đi ngang qua bàn mình, vẫn hỏi muốn order thêm gì hông. Hình như người dễ thương cứ hay bị gặp những người dễ thương í. Dù chờ hơi lâu xíu nhưng ăn xong thoả mãn lắm nè.

Ăn xong chỉ có lăn về thôi

Thấy quán rẻ nên chia sẻ sương sương, đi ăn nhiều béo đừng có la toai nhá. Nói chớ giá hời ăn kiểu gì cũng lời, béo cũng được, miễn là được ăn ngonn. À, quán chill sống ảo được nhee.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.