Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

“Nếu muốn trốn cả thế giới chắc quán này siêu hợp” là suy nghĩ của của nhiều vị khách từng có khi ghé lại quán cafe Đà Nẵng này.

Hẳn nhiều bạn đã từng nghe về căn nhà bí ẩn nhất Đà Nẵng trên đường Hoàng Diệu. Nhưng nếu chưa nghe qua thì cũng chẳng sao đâu, vì căn nhà ấy giờ đã được “trùng tu” thành một cực phẩm Đà Nẵng – Namra Coffee

Góc mặt tiền nên thơ tại Namra Coffee. Ảnh: @kai.1296.
Góc mặt tiền nên thơ tại Namra Coffee. Ảnh: @kai.1296.

Sức hút ban đầu của Namra có lẽ đến từ vẻ đẹp của sự giản đơn – một chiếc ghế gỗ con con nằm cạnh bên những bậc thềm, dẫn lối lên ô cửa kính sáng loáng và (chẳng biết vô tình hay cố ý) một cành cây xanh điểm hoa tim tím nằm vắt ngang tạo nên một khoảng bóng râm mát mẻ và nên thơ ngay mặt tiền của quán.

Quán có sức chứa lớn với không gian gồm 3 tầng. Với cách thiết kế hiện đại, Namra làm thực khách liên tưởng đến một công xưởng cũ với gỗ, kim loại và những bức tường được xây dở.

Ảnh: @iamshine109.
Ảnh: @iamshine109.
Không gian 3 tầng rộng rãi
Không gian 3 tầng rộng rãi.

Tuy thế, khách hàng vẫn có thể cảm nhận được sự thoải mái và mát mẻ nhờ vào sự lồng ghép hợp lý các chậu cây xanh vào những góc nhỏ của quán.

Toàn bộ không gian tại Namra đều thoang thoảng hương cafe dịu dàng. Đặc biệt nếu ghé quán vào những ngày mưa, chỉ cần mở ô cửa kính ra là thực khách đã có thể hít hà vị cafe thơm nồng trong ánh đèn vàng ấm áp.
Ảnh: @_jane.me.
Ảnh: @minpika.
Điểm cộng lớn của quán chính là sự yên tĩnh. Nhờ vào không gian rộng, mỗi người dường như đều tìm được một góc riêng tư cho mình để vừa nhâm nhi ly cafe vừa thả hồn vào sự yên tĩnh vốn có tại quán.
Ảnh: @ule_610.

Ảnh: @nouht.h.
Ảnh: @nouht.h.

Namra chủ yếu thiên về các loại cafe chứ không đa dạng thức uống như nhiều cửa hàng hiện nay. Bởi vậy, nếu bạn là người “chỉ một tình yêu, chỉ uống cafe” và đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh giữa Đà Nẵng náo nhiệt, ghé Namra thử nhé!

Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
Giá cả: 40.000 – 70.000 VND

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.