Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Nếu ví những thanh âm ồn ào, náo nhiệt nơi thành thị là một bản rock sôi động, thì căn nhà nơi đồng quê thanh bình này lại như đang tấu lên một bản tình ca êm ả. Nó khiến mỗi tâm hồn trở nên thư thái, nhẹ nhàng và quên đi bao phiền lo, bộn bề nơi cuộc sống.

Giới thiệu với mọi người địa điểm mới cực chill ngay tại ngoại ô Đà Nẵng

Tiệm Nhà Đô
Địa chỉ: Thôn Nam Yên, xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng
Google map: Click để xem

Chỉ cần lần theo con đường gỗ màu đất nung, trải dài trên trên cánh đồng lúa xanh man mát là bạn đã có thể bước vào một thế giới khác – một thế giới yên bình và tĩnh lặng, bỏ lại sau lưng những hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống nơi thành thị.

Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp

Đến nhà Đô, bạn vừa có thể thả hồn theo mây trời, tận hưởng cuộc sống bình yên nơi đồng quê thanh bình, vừa có thể thưởng thức những món nước ngon. Hơn thế nữa, những nhóm đi từ 5 người trở lên, sẽ được miễn phí 1 bạn.

Hãy nhanh “sét kèo” đến Tiệm Nhà Đô mình cùng ngắm nhìn cánh đồng lúa,tận hưởng không khí thanh bình và trở về với cuộc sống mục đồng tươi đẹp nhất nào

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.