Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Đà Nẵng, những ngày cuối năm này sẽ trở nên vô cùng sôi động và nhộn nhịp với Lễ hội “Đà Nẵng – chào năm mới 2020”

Dàn sao đổ bộ sân khấu đêm khai mạc

Và hiển nhiên, đêm nhạc bùng nổ với sự xuất hiện của dàn sao Vpop sẽ là điều được trông đợi nhất. Đức Phúc với loạt bài hit luôn nằm trong top trending của các bảng xếp hàng chắc hẳn là ca sĩ được mong đợi nhất đêm khai mạc.

Lê Cát Trọng Lý sẽ trải lòng tâm tình cùng bạn và Đà Nẵng với ca khúc “Đà Nẵng nhớ Bạn” được ra mắt tháng 12 vừa qua , đây sẽ là những nốt nhạc vô cùng lắng đọng, đầy cảm xúc trong những ngày cuối năm 2020 đáng nhớ.

Bên cạnh đó. MC – ca sĩ Bạch Công Khanh sẽ cùng bạn khuấy động hết cỡ đêm nhạc hoành tráng. Ngoài ra, các ca khúc chào mừng năm mới trong không khí lễ hội ấm áp, vui tươi cùng ban nhạc Radio Band, các tiết mục nhảy Kpop, nhảy Carnival chắc chắn sẽ khiến đêm khai mạc trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đêm khai mạc hoành tráng và hấp dẫn, du khách và người dân sẽ thực sự được sống trong không khí Lễ hội cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra hằng đêm tại hai bên bờ sông Hàn và Công viên Châu Á Đà Nẵng.

Hãy cùng Danang FantastiCity điểm qua các địa điểm nhất định bạn phải đến để cùng “enjoy” với các chương trình nghệ thuật, để năm 2020 trôi qua một cách thật đáng nhớ.

Góp thêm không khí sôi động cho Lễ hội Chào năm mới Đà Nẵng 2021, chuỗi sự kiện nghệ thuật đường phố sẽ diễn ra trong 4 đêm từ 30/12/2020 đến 02/1/2021 vào khung giờ từ 19:00 – 21:00.

Bốn điểm điểm biểu diễn được tổ chức dọc 2 bờ sông Hàn gồm:

  • Sân khấu A: Khu vực đối diện Bảo tàng Chăm
  • Sân khấu B: Công viên bờ Đông Cầu Rồng (đối diện DHC Marina)
  • Sân khấu C: Công viên điêu khắc sông Hàn (đối diện chợ Hàn);
  • Sân khấu D: Khu vực bán nguyệt đối diện Bình Minh 6

Đêm diễn đầu tiên 30/12, chủ đề Rộn ràng sắc xuân, mở màn chuỗi hoạt động bằng âm hưởng truyền thống của chương trình hòa tấu nhạc cụ dân tộc do ban nhạc Phương Nam diễn tấu tại sân khấu A. Tại sân khấu C đối diện chợ Hàn, ban nhạc Samdi sẽ mang đến có công chúng những ca khúc nhạc trẻ thịnh hành.

Đêm diễn 31/12 là “Khúc Giao mùa” tạm biệt năm 2020, với sự kiện Âm nhạc đường phố định kỳ của Trung tâm Văn hóa Điện ảnh (sân khấu A) và chương trình Tuồng Hồn Việt vừa giới thiệu các trích đoạn tuồng vừa lồng ghép các hoạt động trưng bày mặt nạ tuồng và giao lưu công chúng (sân khấu C). Trong một “khúc giao mùa” đan xen giữa truyền thống và hiện đại, ban nhạc Looney Tunes tại sân khấu bờ đông Cầu Rồng sẽ khuấy động bầu không khí với dòng nhạc SKA bắt nguồn từ Jamaica.

“2021 – Đà Nẵng chào bạn“, một Đà Nẵng hội nhập và Đà bản sắc cùng bạn chào đón năm mới 2021 là những gì đêm diễn 1/1 gửi gắm đến công chúng trong chương trình Tuồng Giai điệu quê hương tại sân khấu A, cùng các chương trình sôi động do các ban nhạc Soul Candy, Eastside Allstars và Samdi thực hiện tại các sân khấu B và C.

“Đà Nẵng – Sức sống mới” – đêm diễn 02/1 có các chương trình Tuồng Nguồn cội, Âm nhạc Chào mừng năm mới và Vũ điệu sông Hàn tại các sân khấu A, C, D, được thực hiện với mong muốn cùng người dân và du khách Đà Nẵng bớt đi những lo toan năm cũ để mừng đón năm 2021 tươi sáng và đầy sức sống.

Hãy đến Đà Nẵng dịp cuối năm này để cùng trải qua một không khí Lễ hội vô cùng đặc sắc nhé!

Nguồn bài viết: danangfantasticity.com

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng